eLearning - Giáo dục trực tuyến

 ITFS là đơn vị phát triển giải pháp Mạng xã hội eLearning đầu tiên ở Việt Nam cho TruongVietNam.net. Đây là hệ thống eLearning cung cấp bài giảng trực tuyến luyện thi tốt nghiệp, đại học và tiếng Anh. Hệ thống còn được trang bị mạng xã hội tương tự như Facebook giúp người dùng có thể trao đổi và hỗ trợ nhau trong học tập.

 Hệ thống đào tạo trực tuyến ITFS eLearning, có thể áp dụng cho các trường hay tổng công ty lớn giúp tổ chức cung cấp các bài giảng và khóa học trực tuyến cho sinh viên hay nhân viên của mình.

 ITFS eLearning

Giải pháp eLearning của ITFS 

  1. Phát triển nội dung đào tạo: ITFS eLearning cung cấp công cụ giúp người dạy có thể tạo ra nội dung giảng dạy một cách đơn giản, dễ hiểu và không yêu cầu phải có kiến thức chuyên sâu về tin học cũng như lập trình trong web.
  2. Môi trường học tập: cung cấp nhiều phương pháp trao đổi tương tác trong giảng dạy và học tập cho các đối tượng giáo viên và sinh viên tham gia hệ thống.
  3. Công cụ quản lý: quản lý học tập toàn diện, từ các bài giảng, lớp học, khóa học đến người học, giảng viên. Toàn bộ quá trình học, kiểm tra, theo dõi và đánh giá đều được thực hiện một cách hiệu quả nhất
  4. Đào tạo và chuyển giao: ITFS đào tạo và chuyển giao công nghệ để khách hàng có thể sử dụng và vận hành hệ thống một cách dễ dàng.
  5. Giải pháp hạ tầng: ITFS tư vấn và cung cấp giải pháp hạ tầng để hệ thống hoạt động ổn định. Từ đó tổ chức hay doanh nghiệp có thể yên tâm về vận hành của hệ thống để tập trung vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy

 

Demo

Giải pháp ITFS eLearning đã được triển khai thành công tại Trường Việt Nam .NET: http://truongvietnam.net.

  

Ứng dụng

Đào tạo trực tuyến eLearning là việc ứng dụng công nghệ tin học và internet vào dạy và học nhằm làm cho công việc đào tạo trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Với sự hỗ trợ đa dạng của các phương tiện công nghệ thông tin tiên tiến, thông qua kết nối mạng, người dạy và người học có thể giao tiếp với nhau dưới các hình thức như bài giảng ghi sẵn, bài giảng trực tuyến, thảo luận (chat), diễn đàn (forum) … Các ứng dụng của ITFS eLearning:

  • Hệ thống đào tạo nội bộ, giúp doanh nghiệp đào tạo nhân viên nhanh chóng và hiệu quả.
  • Trường trực tuyến, cung cấp khóa học và bài giảng cho sinh viên học viên.
  • Tổ chức đào tạo, giúp phổ biến và chuyển giao kiến thức rộng rãi tới cộng đồng.

 

Liên hệ

Hãy liên hệ trực tiếp  với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí.

 

Xem các khách hàng của ITFS.

 

Liên hệ

Email: info@itfs.com.vn
Điện thoại: +844 3992 7901
Địa chỉ: Phòng 311-312, Nhà 2B,
18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội