Các giải pháp khác

 

Tư vấn hạ tầng CNTT

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn giảm thiểu đầu tư cho CNTT trong khi vẫn tối đa hóa hiệu quả của các công cụ hỗ trợ làm việc cho thành viên trong công ty? Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn từ việc xây dựng website cho công ty, thiết lập hệ thống hạ tầng CNTT tới việc quản lý hệ thồng và các chính sách CNTT. Khách hàng sẽ có được một hệ thống IT mạnh mẽ với chi phí đầu tư thấp và đồng thời có thể quản lý nó một cách hiệu quả.

 

Phát triển phần mềm

Với đội ngũ chuyên gia phát triển phần mềm giàu kinh nghiệm, ITFS có thể phát triển những sản phẩm phần mềm chất lượng cao, đúng tiến độ và chi phí hợp lý, từ những ứng dụng web và mobile đến các giải pháp chuyên biệt dành cho doanh nghiệp.

 

SMS providers

Nếu bạn cần những giải pháp áp dụng công nghệ SMS Gateway hoặc muốn tự mình trở thành nhà cung cấp dịch vụ trực tiếp qua kênh này, ITFS sẽ sẵn sang giúp đỡ bạn đạt được mục đích của mình một cách hiệu quả nhất. Với những gói giải pháp SMS hiện đại và chuẩn mực, ITFS có thể cung cấp các công nghệ phù hợp với những nhưu cầu của bạn với chi phí thấp nhất trên thị trường.

 

Liên hệ

Hãy liên hệ trực tiếp  với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí.

Xem các khách hàng của ITFS.

Liên hệ

Email: info@itfs.com.vn
Điện thoại: +844 3992 7901
Địa chỉ: Phòng 311-312, Nhà 2B,
18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội